Thông tin chi tiết

Tắm Trắng Từ A-Z Whitening Body - Facial Cho Bạn Làn Da Trắng Đẹp Không Tì Vết

Tắm Trắng Từ A-Z Whitening Body - Facial Cho Bạn Làn Da Trắng Đẹp Không Tì Vết

Giá khuyến mãi: 279.000 đ         2.000.000 đ

Liệu trình sử dụng máy phi thuyền cho liệu trình tắm trắng này. Hiện nay, máy phi thuyền được coi là một trong những phương pháp giúp chị em nhanh chóng sở hữu làn da trắng sáng một cách đơn giản, hiệu quả và an toàn nhất. Ánh sáng hồng ngoại từ máy phi thuyền kết hợp với mỹ phẩm làm trắng da sẽ tạo ra một môi trường thuận lợi để các dưỡng chất làm trắng thẩm thâu sâu vào da, khóa chặt mọi hoạt động của hắc sắc tố, đồng thời ngăn ngừa sự hình thành của hắc sắc tố mới, chống lại quá trình lão hóa da và giải quyết tận gốc các nguyên nhân gây sạm, nám, mang lại cho bạn làn da trắng sáng không tì vết. Ưu điểm của tắm trắng máy phi thuyền là không bị ngứa, không vàng lông, không dùng hóa chất và da không bị bắt nắng, kết quả làm trắng được duy trì dài lâu. Giờ thì bạn có thể tự tin, thoải mái diện các trang phục gợi cảm khi dạo phố, hẹn hò...

Liệu trình dịch vụ:

- Bước 1: Thanh tẩy tế bào chết toàn thân bằng sản phẩm chuyên biệt kết hợp với cam sữa tươi và tảo biển để loại bỏ đi những tế bào sần sùi lão hóa trên da, làm thông thoáng lỗ chân lông, giúp da mịn màng, dễ dàng hấp thụ các tinh chất làm trắng.

- Bước 2: Thoa sản phẩm làm trắng cao cấp Whitening toàn thân lần 01, và ủ kín hoặc kết hợp nằm máy phi thuyền cho sản phẩm thẩm thấu trong 25 - 30 phút. Sau đó tắm sạch bằng nước ấm. Da sẽ được mịn màng tươi sáng.

- Bước 3: Thoa tiếp mặt nạ tắm trắng cao cấp toàn thân lần 02 cùng với sữa dê non và ủ tiếp trong 20 - 30 phút nữa. Sau đó tắm sạch lại bằng nước ấm. Bạn sẽ cảm nhận được một làn da trắng sáng hơn.

- Bước 4: Trong thời gian ủ sản phẩm tắm trắng body cho thẩm thấu nhân viên sẽ kết hợp chăm sóc da mặt cho bạn với liệu trình gồm các bước sau:

+ Rửa mặt, xông hơi, tẩy tế bào chết cho da mặt bạn được sạch sẽ thông thoáng.

+ Đắp sản phẩm làm trắng sáng da mặt trong 15 - 20 phút. Sau đó rửa sạch mặt lần nữa.

+ Đắp mặt nạ tinh chất huyết yến làm trắng sáng và cung cấp thêm dinh dưỡng cho da.

- Bước 5: Thoa kem đặc trị trắng sáng da cao cấp toàn thân. Bước này bạn nên áp dụng hàng ngày tại nhà để hoàn thiện làn da trắng sáng.