Thông tin chi tiết

5 Lần Giảm Béo, Đánh Bay Bụng Mỡ, Tạm Biệt Đùi Ếch Cho Eo Thon, Mi Nhon

5 Lần Giảm Béo, Đánh Bay Bụng Mỡ, Tạm Biệt Đùi Ếch Cho Eo Thon, Mi Nhon

Giá khuyến mãi: 450.000 đ         5.000.000 đ

Liệu trình 5 lần trị liệu, 70 phút mỗi lần. Bằng thiết bị máy Cavitation, là công nghệ hiện đại giúp đánh tan mỡ thừa bằng sóng RF trên nền tảng tiết kiệm tối đa thời gian và an toàn cho sức khỏe, đã được kiểm chứng. Đối với phụ nữ sau khi sinh, áp dụng liệu trình giảm béo cấp tốc tại Thẩm mỹ viện Thái Hàn Việt, bạn còn được điều trị làm mờ vết rạn có bởi quá trình mang thai, trả lại vẻ đẹp gợi cảm của vòng hai thon gọn.

Liệu trình dịch vụ (70 phút)

- Bước 1: Cân trọng lượng, đo số đo những vùng cần làm ốm.

- Bước 2: Sử dụng máy siêu âm với tần số mạnh tới 50KHz đánh thẳng vào vùng mỡ cục bộ cứng và sâu nhất do tích tụ lâu ngày, gây ra chuyển động ma sát giữa các tế bào mỡ, làm ngầm phá nổ các bong bóng mỡ và phá vỡ đi các sợi liên kết chặt chẽ giữa các lớp tế bào mỡ, hóa lỏng chúng ra để chúng dễ dàng được đào thải ra ngoài.

 

- Bước 3: Dùng đầu hút chân không với lực hút li tâm cực mạnh hút và làm căng các tế bào mỡ, làm dưới áp suất của lực hút chân không mạnh này các tế bào mỡ càng bị phá nổ để dễ dàng đào thải.

 

- Bước 4: Sử dụng máy RF với sóng nhiệt điện từ sẽ làm sinh nhiệt tại các vùng cần giảm béo, làm các tế bào mỡ sẽ bị đốt nóng tiếp bằng sóng nhiệt sẽ tan chảy lỏng ra và cơ thể sẽ bài tiết chúng nhanh chóng. Đồng thời kỹ thuật tạo nhiệt sinh học ở lớp trung bì của da sẽ làm sản sinh tức thì các collagen mới để thay thế các collagen mất đi trong quá trình lão hóa tế bào. Các sợi collagen này đàn hồi và xoắn lại sẽ giúp cho da đang nhão chùng chảy sệ trở nên săn chắc hơn, và những vùng da bị gồ ghề lồi lõm sần sùi vỏ cam cũng sẽ trở nên bằng phẳng mịn màng. Các vết rạn nứt sau khi sinh cũng sẽ dần biến mất.

 

- Bước 5: Vào máy phi thuyền nhiệt hồng ngoại hoặc máy quấn tảo nóng lạnh sẽ giúp cơ thể thải độc tố và bài tiết mỡ nhanh chóng theo các đường bài tiết, tạo cảm giác thon gọn cơ thể ngay sau lần điều trị đầu tiên. Đồng thời nhiệt phi thuyền hồng ngoại cũng giúp làm cho da được trắng sáng và săn chắc hơn.

- Bước 6: Vệ sinh sạch vùng điều trịSau mỗi lần làm ốm mô mỡ dư thừa sẽ được tiêu hủy làm thon gọn cơ thể hơn, da sần sùi vỏ cam giảm, da chảy nhão trở nên săn chắc hơn, những vết rạn nứt trên da cũng dần mờ nhạt, độc tố được thải ra ngoài và tăng tuần hoàn máu làm cơ thể thêm nhẹ nhàng khỏe mạnh. Bạn có thể làm thon gọn, tan mỡ bất cứ vùng cơ thể nào như bụng, eo, hai đùi, bắp tay, lưng, hông,..Sau liệu trình khoảng 10 lần kết quả sẽ giảm được từ khoảng 4-12 cm tương đương 3-6 kg mỡ.